Các thiết bị cần có để mở cửa hàng quần áo

Để mở được một cửa hàng bán quần áo cần chuẩn bị rất nhiều thiết bị khác nhau, nếu chỉ tìm nguồn hàng và vốn thôi chưa đủ bạn phải chuẩn bị các thiết bị cần thiết cho một cửa hàng hoàn chỉnh.

Vậy những thiết bị cần có để mở cửa hàng bán quần áo là gì? chúng có vai trò như thế nào và mua ở đâu? Hãy tìm hiểu nội dung dưới đây để trang bị tốt cho cửa hàng thời trang bán quần áo cho mình nhé.

Một shop quần áo hoàn chỉnh là phải có đủ những trang thiết bị cơ bản cho cửa hàng, như vậy mới tạo được sự chuyên nghiệp, ấn tượng và thu hút khách hàng. Dưới đây là những thiết bị cơ bản cần phải có của một cửa hàng bán quần áo.

những thiết bị cần thiết mở cửa hàng bán quần áo

1. Biển hiệu cửa hàng

Chúng ta có thể ví biển hiệu giống như một chiếc nhãn vở, được dán kỹ ở bên ngoài ghi đầy đủ thông tin cơ bản bao gồm: Tên cửa hàng, tên mặt hàng, địa chỉ, thông tin liên hệ gồm số điện thoại, website, logo, các phương tiện kết nối như zalo, facebook, instagram…

Biển hiệu chính là bộ mặt để nhận diện thương hiệu của cửa hàng, cần phải thiết kế độc đáo sáng tạo và ấn tượng nhưng đầy đủ thông tin để khách hàng dễ nhìn dễ nhớ, ấn tượng ngay từ đầu. Biển hiệu cửa hàng đóng vai trò quảng cáo những sản phẩm của cửa hàng với giới thiệu cửa hàng với những người xung quanh. Ngoài ra cần chú ý về hệ thống ánh sáng của biển hiệu làm sao cho nổi bật, dù ban ngày hay ban đêm đều dễ nhìn.

2. Giá kệ treo quần áo

Giá kệ treo quần áo trong shop là thiết bị phải có trong cửa hàng thời trang, giúp sắp xếp, phân loại sản phẩm rõ ràng và bảo quản sản phẩm tốt hơn, tránh bị ẩm ướt bụi bặm. Khách hàng dễ dàng quan sát và tìm kiếm sản phẩm họ cần khi được trưng bày gọn gàng trên kệ. 
Kệ treo shop quần áo được thiết kế tinh tế và đa năng sẽ giúp tối ưu không gian lưu trữ trưng bày hàng hóa trong cửa hàng, những cửa hàng bán quần áo hạn chế diện tích sử dụng kệ trưng bày hoàn toàn hợp lý,  giúp làm cho không gian thông thoáng và thoải mái hơn. 

gia kệ treo quần áo trong shop

3. Móc treo đồ

Bên cạnh giá kệ trưng bày thì móc treo là vật dụng không thể không có với tất cả các cửa hàng bán quần áo. Có 2 loại móc treo cần phải trang bị cho cửa hàng thời trang là móc treo quần áomóc treo phụ kiện, sẽ phân loại từng sản phẩm dễ dàng tìm kiếm và quản lý. Hiện nay có rất nhiều mẫu móc treo được thiết kế rất đẹp mắt vừa giúp trang trí cửa hàng vừa trưng bày được nhiều quần áo, làm cho không gian gọn gàng hơn. 

4. Tủ để đồ

Một cửa hàng bán quần áo chuyên nghiệp không thể thiếu tủ để đồ, những chiếc locker hoặc tủ gỗ nhiều ngăn có kích thước khác nhau sẽ là nơi giữ đồ cho khách vào mua sắm. Cửa hàng có tủ để đồ sẽ làm cho khách hàng yên tâm và thoải mái mua hàng hơn, bạn cũng sẽ không vất vả trong khâu trông đồ cho khách. 

5. Gương

Để khách hàng biết được sản phẩm có phù hợp với mình hay không phần lớn dựa vào gương, do đó bạn phải sắm ít nhất một chiếc gương trong cửa hàng của mình. Nên trang bị loại gương to soi toàn thân để gần nơi trưng bày quần áo hoặc phòng thử đồ.

6. Ghế ngồi

Nên chuẩn bị ít nhất một chiếc ghế trong cửa hàng đặt gần phòng thử đồ hoặc gần cửa ra vào để khách ngồi nghỉ hoặc ngồi chờ trong thời gian mua sắm. 

7. Manocanh

Manocanh được coi là người mẫu của shop dùng để trưng bày sản phẩm nổi bật và gây sự chú ý, quảng cáo sản phẩm nổi bật đến khách hàng hiệu quả nhất. Manocanh càng đặc biệt lại càng ấn tượng và thu hút khách hàng, vị trí thích hợp để trưng bày manocanh là trước cửa hàng hoặc gần cửa ra vào. 

thiết bị cho cửa hàng thời trang

8. Vách ngăn hoặc rèm cửa

Nếu cửa hàng không có phòng thử đồ thì rèm cửa hoặc vách ngăn chính là dụng cụ để làm khu vực thay đồ cho khách hàng, giúp khách hàng thoải mái thử đồ và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

9. Kệ kho để chứa đồ

Hàng hóa tồn kho hoặc hàng dự trữ cho cửa hàng không thể để chất đống ra nhà kho, bởi như vậy dễ làm cho sản phẩm bị ẩm mốc, nhanh bị hư hỏng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Cần phải có giá kệ để lưu trữ và bảo quản do đó giá kệ kho là thiết bị cần chuẩn bị khi mở cửa hàng bán quần áo.

10. Thiết bị hỗ trợ bán hàng

Một cửa hàng chuyên nghiệp hiện đại không thể thiếu thiết bị hỗ trợ bán hàng, những thiết bị bán hàng bao gồm: 

Bàn thu ngân: Là nơi để khách hàng thanh toán cũng là nơi để bán có thể quan sát được mọi hoạt động trong cửa hàng, thường được đặt ở gần cửa ra vào. Có bàn tính tiền bạn sẽ không phải tốn thời gian hay công sức đi thu tiền từng khách mà khách sẽ tự động mang đồ đến quầy để tính tiền, làm cho cửa hàng chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm bán hàng: Giúp quản lý cửa hàng đơn giản và thuận tiện hơn, quản lý qua phần mềm đảm bảo độ chính xác cao, hạn chế được sai sót rủi ro.

Máy in hóa đơn: Làm cho khách hàng tin tưởng cũng như tăng sự chuyên nghiệp, tránh được sự nhầm lẫn trong tính toán. Tránh được việc gian lận khi thanh toán hàng hóa

Hệ thống an ninh: Bao gồm camera và cửa từ đây là 2 thiết bị an ninh không quan trọng trong cửa hàng, giúp bạn theo dõi được những hoạt động trong cửa hàng. Phòng trường hợp xảy ra rủi ro như trộm cắp, thất thoát tài sản sẽ dễ dàng điều tra hơn, khách hàng sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái mua sắm hơn.

Máy check mã vạch: Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tạo đơn hàng nhanh chóng và chính xác, đây cũng là cách để kiểm kê hàng hóa đơn giản hơn. 

Túi đựng đồ cho khách: Cửa hàng nào cũng cần phải có túi đựng đồ cho khách mang về, thường in logo và địa chỉ cửa hàng trên túi nhằm quảng cáo thương hiệu cửa hàng. Túi càng đẹp, thông tin ghi trên túi càng cụ thể nổi bật càng gây được ấn tượng cho khách.

Website cửa hàng: Một cửa hàng có website sẽ rất thuận tiện cho khách hàng, trước khi mua hàng khách hàng sẽ tìm hiểu qua sản phẩm sau đó lựa chọn món đồ mình thích và khi đến cửa hàng không phải mất nhiều thời gian lựa chọn sản phẩm, tiết kiệm được thời gian và công sức rất thuận tiện. Ngoài ra sử dụng website vừa tạo sự chuyên nghiệp và quảng cáo cửa hàng tốt hơn, khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào một cửa hàng có sự chuyên nghiệp và hiện đại. 

Tài khoản mạng xã hội: Hiện nay có nhiều hình thức kinh doanh bán quần áo và bán hàng qua mạng rất phát triển, để cạnh tranh thị trường bạn nên lập tài khoản cửa hàng trên các trang mạng xã hội như zalo, facebook, instagram, ... Ngoài ra những gian hàng thương mại điện tử để bán trực tuyến cũng cáo vai trò lớn giúp tăng doanh thu của bạn. Cách bán hàng qua phương tiện mạng xã hội này còn giúp bạn quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới, chạy các chương trình khuyến mãi đến khách hàng hiệu quả hơn, bán hàng trong thời đại 4.0 không thể thiếu mạng xã hội.

Thiết bị cửa hàng quần áo

Trên đây là toàn bộ những thiết bị cần thiết cho một cửa hàng kinh doanh quần áo, mở shop thời trang chuyên nghiệp hiện đại. Hiện nay công ty giá kệ Thăng Long đang là tổng kho sản xuất và chuyên cung cấp đa dạng mẫu giá kệ shop thời thời trang, móc treo quần áo, phụ kiện và đầy đủ thiết bị hỗ trợ bán hàng, đảm bảo bền đẹp sử dụng được lâu dài, giá cả vô cùng hợp lý không tốn chi phi trung gian. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn.
Bạn có thể đến tận kho để lựa chọn mẫu mã, kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng, hoặc liên hệ trực tiếp qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ miễn phí nhé. 

>>>Xem thêm:
Chia sẻ kinh nghiệm bán quần áo thời trang

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: https://giakethoitrang.com/

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung : Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải). 


 

icon Bí quyết tối ưu hóa không gian với kệ kho gia đình - kệ đa năng
icon Khung lưới treo phụ kiện - giải pháp trưng bày hiệu quả
icon Kệ Trưng Bày Giày Dép Hiện Đại Cho Không Gian Của Bạn
icon Công nghệ mạ PVD và sơn vàng khác nhau như thế nào
icon Giá Treo Quần Áo Bằng Ống Nước Giá Rẻ - Tự Lắp Đặt Dễ Dàng - Mẫu Đẹp
icon Giải mã công nghệ mạ PVD: Bí quyết nâng tầm vẻ đẹp và độ bền cho sản phẩm
icon Móc treo phụ kiện - Giải pháp hoàn hảo cho không gian nhà bạn
icon Bí quyết thiết kế cửa hàng quần áo thu hút khách hàng và gia tăng doanh thu
icon Lựa chọn giá kệ treo quần áo 2 tầng hiệu quả cho không gian cửa hàng của bạn
icon Giá kệ trưng bày phụ kiện điện thoại - lựa chọn hoàn hảo cho cửa hàng kinh doanh
Bạn cần hỗ trợ?1
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn