Những lưu ý nhập quần áo giá sỉ

Thăng Long sản xuất và phân phối giá kệ trưng bày shop thời trang, các loại móc treo quần áo, phụ kiện được thiết kế tinh tế, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Ngày nay việc buôn bán quần áo đã trở thành xu hướng kinh doanh phát triển, được nhiều người quan tâm. Do đó có rất nhiều người nhập sỉ quần áo về bán, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm nhập được quần áo giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Hãy tham khảo nội dung dưới đây để tìm hiểu về cách thức, lưu ý khi nhập quần áo giá sỉ nhé.

>>> Tham khảo:
Kinh nghiệm tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ

Lưu ý khi nhập quàn áo giá rẻ

Tại sao nên nhập quần áo giá sỉ. 

Nhập quần áo giá sỉ ảnh hưởng đến chất lượng, giá thành sản phẩm và niềm tin của khách hàng cũng như uy tín của người bán. Bạn có thu hút được khách hàng hay không, có nhiều khách hàng quen tin tưởng sử dụng sản phẩm của bạn hay không một phần phụ thuộc vào sản phẩm của bạn đem đến cho họ. Hãy bán cho khách thứ họ cần, mặt hàng tốt là nhu cầu chính của khách, do đó chúng ta không nên vì lợi ích trước mắt mà nhập hàng bừa về bán. Có thể bạn sẽ bán được cho khách hàng lần đầu nhưng mặt hàng của bạn không tốt khách hàng sẽ không mua hàng của bạn nữa, như vậy chẳng phải sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh và thu nhập của bạn hay sao? 

Những lưu ý khi nhập hàng giá sỉ

1. Lựa chọn địa chỉ uy tín nhập hàng

Trước khi lựa chọn nhập nguồn hàng bạn phải cân nhắc, xem xét để chọn ra địa chỉ uy tín. Những địa chỉ uy tín là những nơi được nhiều khách hàng biết đến hoặc trực tiếp sản xuất không qua trung gian. Khi đó sẽ giúp bạn có thêm niềm tin vào sản phẩm cũng như có được giá tốt, đảm bảo cung cấp cho bạn số lượng mặt hàng lớn.

Nhập quần áo giá sỉ

2. Nhập hàng tận gốc

Nhập hàng tận gốc tức là mua tại nơi trực tiếp sản xuất, cách này không chỉ đảm bảo độ tin cậy về chất lượng sản phẩm mà còn tiết  kiệm được chi phí qua khâu trung gian, và thời gian vận chuyển. So với việc nhập qua trung gian thì nhập tận gốc giúp bạn tăng được 10 - 30% lợi nhuận.

3. Không nên nhập hàng từ một mối

Nếu bạn chỉ tập trung vào một mối sẽ hạ chế về mẫu mã sản phẩm, không đa dạng phong cách kiểu dáng khách hàng không có nhiều sự lựa chọn chắc chắn không thu hút. Nếu nhập từ nhiều mối khác nhau giúp bạn tránh được rủi ro cháy hàng, khi cửa hàng này không về kịp thì sẽ nhập ở cửa hàng khác, như vậy sẽ không lệ thuộc vào ai.

4. Nên kiểm tra chất lượng tận mắt

Vì hiện nay các cửa hàng bán online rất phổ biến nó tiện lợi cho những người không có nhiều thời gian đến tận nơi để thử và lấy hàng, chỉ cần tư vấn qua là có thể mua được sản phẩm. Những hình ảnh quảng cáo rất ít ảnh thực tế do đó khó tránh khỏi những chiêu thức lừa đảo, mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Để tránh tình trạng này bạn phải đến tận nơi xem xét đường may mũi chỉ chắc chắn, tỉ mỉ , chất liệu vải của sản phẩm, thiết kế tinh tế trước khi nhập hàng.

5. Không nên ham mặt hàng quá rẻ

Nếu bạn quá ham hàng giá rẻ chắc chắn không tránh khỏi nhập phải hàng lỗi, hàng giả hàng second hand. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu kỹ cách chính sách bán hàng vận chuyển, đổi tránh bảo hành hàng hóa của nơi nhập hàng để tránh rủi ro, ép giá cũng như giảm thiểu được chi phí về sau

nguồn hàng quần áo giá sỉ

Trên đây là những cách thức cũng như lưu ý khi nhập sỉ quần áo rất phù hợp với những bạn đang có nhu cầu kinh doanh bán quần áo. Sau khi tìm hiểu xong những chia sẻ này mong rằng sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm lựa chọn nhập hàng hóa. 

Công ty giá kệ Thăng Long nhận tư vấn thiết kế lắp đặt giá kệ thời trang cho các cửa hàng, cửa hiệu bán quần áo trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng giá kệ shop, móc treo quần áo, phụ kiện thời trang cho cửa hàng của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611 

icon Lựa chọn giá kệ treo quần áo 2 tầng hiệu quả cho không gian cửa hàng của bạn
icon Giá kệ trưng bày phụ kiện điện thoại - lựa chọn hoàn hảo cho cửa hàng kinh doanh
icon Nâng tầm trưng bày sản phẩm với hệ thống móc treo quần áo inox cho cửa hàng trẻ em
icon Lắp đặt cửa hàng gấu bông cho các ngoan xinh yêu
icon Thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang - kinh doanh giày dép túi xách
icon Cách thu hút khách hàng cho cửa hàng thời trang
icon Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo
icon Tổng hợp mẫu giá treo quần áo gắn tường phổ biến hiện nay
icon 3 mẫu móc treo phụ kiện không thể thiếu trong cửa hàng của bạn
icon Bật mí cách phát triển shop thời trang sau khai trương
Bạn cần hỗ trợ?1
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn