Làm sao để thu hút khách cho cửa hàng thời trang

Trong kinh doanh khách hàng là nền tảng, cơ sở ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển. Vì thế các chủ đầu tư luôn tìm mọi cách để tạo ấn tượng thu hút khách hàng cho cửa hàng thời trang

Làm sao để cửa hàng thời trang thu hút khách hàng là vấn đề đang được nhiều người quan tâm, bởi hiện nay mật độ xuất hiện các shop bán hàng thời trang rất nhiều, tạo ra sức cạnh tranh lớn. Nếu không có cách để thu hút khách mua hàng sẽ ảnh hưởng đến doanh thu sự phát triển của cửa hàng. Bởi vậy các chủ đầu từ luôn tìm cách để thu hút khách hàng cho cửa hàng thời trang

Lam-sao-de-thu-hut-khach-cho-cua-hang-thoi-trang

Thế nào là một cửa thu hút? Đó là một cửa hàng có sự thân thiện, gần gũi, có sự hấp dẫn, có điểm nhấn riêng biệt làm cho khách hàng lưu tâm và nhớ đến. Vậy làm gì để tạo ra sự hấp dẫn thu hút cho cửa hàng thời trang?

Trang trí cửa hàng thu hút

Trang trí cửa hàng có vai trò quan trọng trong việc tạo bố cục, phong cách riêng của cửa hàng. Khi cửa trang trí đẹp mắt và khoa học sẽ khiến cho khách hàng ấn tượng và lưu tâm hơn. Hãy thường xuyên làm mới cửa hàng của mình ví dụ như: 

  • Thay đổi chỗ trưng bày quần áo hoặc thay đổi trang phục cho manocanh… 
  • Sắp xếp và phân loại quần áo gọn gàng theo nhóm hàng, thương hiệu rõ ràng để khách dễ dàng quan sát và tìm mua sản phẩm ưng ý.
  • Sử dụng các đồ vật trang trí gần gũi với thiên nhiên như sản phẩm làm bằng gỗ, chậu cây cảnh các … tạo sự gần gũi hơn. 
  • Sử dụng mãu giá kệ treo quần áo shop phù hợp với sản phẩm trưng bày, tạo ra không gian gọn gàng, thông thoáng hiện đại và chuyên nghiệp.
  • Sử dụng hệ thống âm thanh, màu sắc và ánh sáng phù hợp với cửa hàng.

Chọn địa điểm mở cửa hàng phù hợp

Địa điểm mở cửa hàng cũng là yêu tố thu hút khách hàng, nếu bạn mở shop thời trang tại nơi thuận tiện đi lại, đông dân cư, có nhu cầu mua sắm cao khách hàng sẽ tìm đến cửa hàng của bạn. Đặc biệt là khi bạn bán đúng sản phẩm mà khách hàng đang cần sẽ có sức hút lớn. Do đó trước khi mở cửa hàng bạn nên tìm tìm vị trí có tiềm năng thích hợp để mở shop kinh doanh thời trang nhé. 

-thu-hut-khach-cho-cua-hang-thoi-trang

Mặt hàng chất lượng, mẫu mã đa dạng

Một cửa hàng thu hút khách hàng phải có đa dạng mẫu mã, phong phú về kiểu dáng để khách hàng lựa chọn, nếu chỉ có một vài mẫu khách hàng sẽ nhàm chán và khó mua được sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên nhiều hàng thôi chưa đủ mà phải đảm bảo chất lượng, để khách hàng tin tưởng và tạo được uy tín thương hiệu hãy đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, xứng đáng với số tiền họ bỏ ra nhé.

Giá cả hợp lý

Bên cạnh chất lượng thì giá cả được xem là nhân tố quyết định việc mua hàng hay không? Bởi vậy bạn phải có mức giá hợp lý, tránh bán quá đắt cũng không nên bán phá giá làm ảnh hưởng đến uy tín của cửa hàng. Bạn có thể dựa vào từng đối tượng khách hàng để xây dựng một mức giá tối ưu cho sản phẩm và dịch vụ của mình. 

Đặt mình vào vị trí khách hàng

Khi đặt mình vào vị trí của khách mình sẽ hiểu được nhu cầu suy nghĩ và hành động mà khách hàng muốn ở cửa hàng  mình là gì từ đó sẽ phục vụ và cung cấp được khách hàng tốt hơn. Biết cách tư vấn thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.

cach-thu-hut-khach-cho-cua-hang-thoi-trang

Tri ân - chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng trước khi bán hàng sẽ thu hút được khách mua hàng, chăm sóc khách hàng sau bán hàng sẽ giữ được khách hàng, có được khách hàng thân thiện có tiềm năng. Bởi vậy bạn không nên bỏ qua khâu quan trọng này và không phải cứ bán được hàng là xong. Các chương trình tri ân, giảm giá cho khách hàng cũng là cách để khách hàng nhớ đến bạn, tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của bạn.

Phương pháp tri ân và chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng này được áp dụng hiệu quả trong kinh doanh hiện nay.

Trên đây chính là những chia sẻ về cách thu hút khách hàng cho cửa hàng thời trang, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và tự tin trong kế hoạch kinh doanh của mình. Giá kệ Thăng Long là địa chỉ uy tín đã có 10 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các móc treo quần áo thời trang, kệ treo quần áo, kệ trưng bày giày dép và các thiết bị bán hàng trên toàn quốc. Nếu shop thời trang của bạn cũng đang cần những sản phẩm này hãy liên hệ với Thăng Long nhé.
                                                             

  Hotline : 0919.467.868 - 0964.196.611
 

icon Lựa chọn giá kệ treo quần áo 2 tầng hiệu quả cho không gian cửa hàng của bạn
icon Giá kệ trưng bày phụ kiện điện thoại - lựa chọn hoàn hảo cho cửa hàng kinh doanh
icon Nâng tầm trưng bày sản phẩm với hệ thống móc treo quần áo inox cho cửa hàng trẻ em
icon Lắp đặt cửa hàng gấu bông cho các ngoan xinh yêu
icon Thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang - kinh doanh giày dép túi xách
icon Cách thu hút khách hàng cho cửa hàng thời trang
icon Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo
icon Tổng hợp mẫu giá treo quần áo gắn tường phổ biến hiện nay
icon 3 mẫu móc treo phụ kiện không thể thiếu trong cửa hàng của bạn
icon Bật mí cách phát triển shop thời trang sau khai trương
Bạn cần hỗ trợ?1
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn