Điều kiện kinh doanh thời trang hiện nay có thể bạn chưa biết?

Thăng Long nhận tư vấn và thiết kế mặt bằng lắp đặt móc treo quần áo shop, giá kệ thời trang và cung cấp các thiết bị hỗ trợ bán hàng cho khách hàng trên toàn quốc. 

Điều kiện kinh doanh thời trang là gì? bạn có đã từng nghĩ đến vấn đề này chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về những điều kiện cần thiết để kinh doanh thời trang thành công. Hãy tham khảo nhé, biết đâu sẽ là kinh nghiệm hữu ích cho kế hoạch sắp tới của bạn thì sao?

Thời trang là một trong những ngành phát triển mạnh trong những năm gần đây, đi cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội và đời sống con người nâng cao thì vấn đề mặc đẹp được chú trọng hơn bao giờ hết. Bởi vậy xu hướng kinh doanh thời trang rất sôi động và được nhiều người quan tâm.

Dieu-kien-kinh-doanh-thoi-trang-hien-nay-co-the-ban-chua-biet

Trước khi bắt tay làm việc gì để thành công chúng ta đề chuẩn bị thật tốt những yếu tố quan trọng cần thiết, trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cũng vậy, để thành công bạn cần có những điều kiện sau.

Thủ tục đăng ký kinh doanh thời trang

Thủ tục nghe có vẻ phức tạp do đó rất nhiều người thường bỏ qua việc chuẩn bị thủ tục để đăng ký kinh doanh, dẫn đến những rắc rối không mong muốn ảnh hưởng đến việc buôn bán. Hãy tranh thủ tìm hiểu về các thủ tục để đăng ký kinh doanh càng sớm càng tốt, vì khi đã ổn thoả về giấy tờ kinh doanh bạn sẽ yên tâm làm việc tránh bị kiểm tra mất thời gian.
Những giấy tờ chuẩn bị đăng ký kinh doanh cần phải có là giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mô hình bạn lựa chọn (có mẫu sẵn) và bản sao giấy chứng minh thư nhân dân, những giấy tờ này không phải quá khó nên hãy chuẩn bị cho tốt nhé.

Đăng ký mô hình kinh doanh phù hợp

Khi bắt đầu khởi nghiệp bạn phải lựa chọn một loại hình kinh doanh phù hợp, hiện nay có 3 mô hình kinh doanh cụ thể là:

  • Hộ kinh doanh cá thể: Dành cho những người kinh doanh với quy mô nhỏ 
  • Thành lập doanh nghiệp tư nhân: Dành cho những người kinh doanh vừa và nhỏ
  • Thành lập công ty TNHH/ công ty cổ phần: Phù hợp với hình thức kinh doanh vừa và nhỏ.

Bạn có thể dựa vào mô hình và mục đích kinh doanh của mình để lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp và dễ dàng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết khi đăng ký. 

Dieu-kien-kinh-doanh-thoi-trang-hien-nay

Chuẩn bị đủ vốn để kinh doanh

Vốn là điều kiện cần và đủ vậy để mở cửa hàng thời trang cần bao nhiêu vốn? nguồn vốn đó sẽ sử dụng vào việc gì? là thắc mắc của nhiều người khi mới bắt đầu kinh doanh.

Những vốn chi cho việc thuê mặt bằng, đầu tư trang thiết bị, giá kệ treo quần áo, móc treo quần áo, thuê nhân viên, nhập hàng, quảng cáo sản phẩm... là điều cần thiết mà bạn phải chuẩn bị. Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh tốt nhất nên chọn mô hình kinh doanh nhỏ sẽ có số vốn thấp trong khoảng 70 - 100 triệu là hợp lý. 

Tìm hiểu thị trường

Khảo sát thị trường là cách để bạn biết được xu hướng và nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay là mặt hàng như thế nào, mặt hàng nào bán chạy và đang thiếu sản phẩm gì để bạn bổ sung. Qua đó bạn cũng xác định được đối tượng khách hàng chính mà mình hướng đến, và lựa chọn được phong cách thời trang chủ đạo trong cửa hàng, lựa chọn được mặt hàng phù hợp, mức giá hợp lý. Tránh được việc bán tràn lan đa dạng mặt hàng mà không có sản phẩm nào được khách hàng ưa chuộng. 

Tìm nguồn hàng thời trang

Để kinh doanh có lãi cao cần tìm kiếm nguồn hàng chất lượng giá sỉ, rẻ. Hiện nay nguồn hàng Quảng Châu là nguồn hàng phong phú và dồi dào, lại có mức giá cực rẻ trở thành địa chỉ ưu tiên nhập hàng của các nhà kinh doanh thời trang. Thứ hai là nhập quần áo giá rẻ tại các chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân. Thứ ba các chủ shop thường lựa chọn nhập tại xưởng với số lượng lớn, có được mức giá chiết khấu cao. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm các nguồn nhập hàng thời trang trên các trang mạng rất phổ biến.

kinh-doanh-thoi-trang-hien-nay

Tìm địa điểm mở cửa hàng

Địa điểm thuận lợi có tiềm năng là những nơi tập trung đông dân cư, có nhiều người qua lại, gần trường học và các hộ gia đình, cơ quan là nơi được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên thường những nơi tốt như vậy sẽ có mức giá mặt bằng cao. Trường hợp mới kinh doanh bạn có thể chọn mặt bằng nhỏ sẽ có được mức giá phải chăng, hoặc nhận thuê lại những cửa hàng thanh lý, chuyển nhượng,.. bằng cách này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc tu sửa và trang trí.

Trang bị phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng là thiết bị cần thiết trong việc kinh doanh ở xã hội hiện đại ngày nay, phầm mềm có đủ các công cụ hỗ trợ bán hàng tính toán, giúp bạn dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh của mình, kiểm soát việc xuất nhập hàng, hàng tồn kho và doanh thu của cửa hàng. Phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí việc quản lý bán hàng.

Xây dựng website quảng bá sản phẩm và bán hàng

Một shop thời trang chuyên nghiệp không thể thiếu website bán hàng, xây dựng website quảng cáo sản phẩm là cách để bạn giới thiệu chi tiết và cụ thể đến khách về mặt hàng, giá thành, địa chỉ kinh doanh của mình. Đây cũng là cách để quảng cáo thương hiệu sản phẩm của bạn đến khách hàng tốt nhất, do đó hãy tìm một đơn vị chuyên thiết kế web tạo một website bán cho bạn chuyên nghiệp và hiện đại. 

Như vậy các bạn đã tìm hiểu xong những điều kiện để bắt đầu kinh doanh thời trang hiện nay. Hy vọng nội dung này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích cho bạn có thể áp dụng vào kế hoạch kinh doanh sắp tới của mình. Công ty Thăng Long thiết kế, gia công giá kệ treo quần áo trong shop thời trang cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu setup cửa hàng thời trang hãy liên hệ với chúng tôi nhé

                                          Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

icon Có nên sử dụng giá treo quần áo inox 2 tầng?
icon Mua kệ kho lạnh giá rẻ tại Thăng Long
icon Ưu điểm của móc treo quần áo cài thanh inox
icon Lựa chọn kệ treo quần áo lắp ghép shop
icon Lựa chọn giá kệ treo quần áo shop trẻ em
icon Các mẫu kệ treo quần áo gắn tường tại tổng kho giá kệ Thăng Long
icon Mua móc treo quần áo tại tổng kho giá kệ Thăng Long
icon Giá kệ kho hàng thông minh phổ biến nhất hiện nay
icon Lý do nên lựa chọn giá treo quần áo bằng sắt
icon Địa chỉ mua móc bi treo quần áo đủ loại, giá rẻ
Bạn cần hỗ trợ?1
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn