Các siêu thị, cửa hàng tạp hóa ngoài việc các mặt hàng được sắp xếp, trưng bày ngăn nắp trên các mâm kệ thì sử dụng thêm các loại móc treo không chỉ giúp bạn đa dạng các hình thức bày hàng mà còn giúp bạn trưng bày rất hiệu quả.

- Ưu điểm : trưng bày được nhiều hàng hóa hơn, tiết kiệm được nhiều diện tích, không gian, tính thấm mỹ cao.
- Thường được sử dụng để treo các mặt hàng nhỏ, nhẹ và được thiết kế các lỗ treo như : bàn chải đánh răng, rao cạo râu, hộp bút, móc chìa khó, đồ lưu niệm, phụ kiện điện thoại ... muôi thìa, máy xấy tóc ...
- Sử dụng các loại móc treo đem đến sự linh hoạt, dễ điều chỉnh ...

Móc treo cài lưới

Móc gồm chân đế được cài trực tiếp và khung lưới của các bộ kệ, thường thích hợp treo những mặt hàng nhẹ như phụ kiện điện thoại, bàn chải đánh răng, gương, lược, tất, phụ kiện thời trang như dây buộc tóc, vòng …. Móc được làm từ sắt mạ inox rất bắt mắt, chắc chắn và không lo han gỉ.

Móc treo hàng tạp hóa cài lưới


Móc treo hàng siêu thị cài lướiMóc treo cài thanh húc

Mẫu móc treo này thường được sử dụng để treo các loại hàng nặng như : xoong nồi, chảo chống dính, cặp sách, balo ... Để sử dụng được loại móc treo này bạn cần có các thanh húc được cài vào 2 bên chân kệ, sau đó móc sẽ được cài vào các thanh húc này.

Móc treo hàng siêu thị cài thanh húc

Móc treo cài thanh inox

Với loại móc treo này thường được dùng ở các gian hàng thời trang để móc treo quần áo, giày dép hoăc các mặt hàng phụ kiện như phụ kiện di động, móc chìa khóa ... Móc sẽ gồm 1 đầu đế để cài và các thanh inox.

Th
ăng Long là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực setup siêu thị, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, phụ kiện điện thoại ...
Bạn cần hỗ trợ?1
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn