Kệ kho thông minh là giải pháp tối ưu nhất trong việc trưng bày bảo quản hàng hóa, đồng thời tiết kiệm không gian được yêu thích nhất thị trường hiện nay. 

Thăng Long là một trong những đơn vị đi đầu sản xuất và phân phối trực tiếp hệ thống kệ nhà kho thông minh chính hãng, đảm bảo chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng nhất.

Cung cấp kệ kho thông minh chất lượng cao

Kệ kho thông minh là kệ gì?

Kệ kho thông minh còn được hiểu là kệ kho online, hệ thống kệ kho này hoạt động tự động hoàn toàn. Kệ kho này sử dụng khung kệ, băng tải, robot để nâng đỡ hàng, di chuyển và lưu trữ thông tin hàng hóa.

Kệ thông minh này thường được các nước tiên tiến, có ngành công nghiệp hiện đại sử dụng phổ biến. Mặc dù hiện nay Việt Nam chưa áp dụng phổ biến hệ thống kệ để hàng thông minh này, nhưng hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ được các doanh nghiệp lựa chọn, bởi hệ thống kệ thông minh tiện lợi hỗ trợ rất nhiều trong việc lưu trữ và quản lý hàng hóa.

Cung-cap-ke-kho-thong-minh-chat-luong-cao

Tại sao nên sử dụng kệ kho thông minh

Không giống như những chiếc kệ kho chứa hàng truyền thống, mẫu kệ kho hiện đại này tăng hiệu quả việc bảo quản, lưu trữ và quản lý hàng trong kho được hiệu quả hơn rất nhiều.

Đặc biệt ngành công nghiệp hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu chứa hàng trong các kho xưởng ngày càng tăng cao. Con người càng hướng đến sự hiện đại, cải tiến xu hướng xây dựng hệ thống nhà kho, nhà xưởng của các doanh nghiệp ngày càng lớn. Để tối ưu nhất, tương tác tốt nhất cũng như đem lại hiệu quả, nâng cao năng suất công việc thì lựa chọn sử dụng giá kệ kho thông minh là hợp lý nhất.

Cung-cap-ke-kho-thong-minh-chat-luong-cao


Thiết bị phù hợp với xu thế phát triển, có tính an toàn cao, hàng hóa sẽ được quản lý theo thời gian hiệu quả nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu chứa hàng từ hàng nhẹ, đến hàng nặng.

Bên cạnh đó giá kệ kho thông minh còn là giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư so với những kệ kho thường, hỗ trợ việc quản lý xuất nhập hàng hóa hiệu quả chính xác hơn. Tránh được những rủi ro như ẩm ướt, mối mọt, ngập nước hay cháy nổ, là thiết bị hiện đại nên luôn được thiết kế phù hợp đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.

Có thể thấy hệ thống kệ kho hàng thông minh là ứng dụng thông minh và nên áp dụng hiện nay, giải quyết được bài toán về quy mô mà kệ kho thường chưa giải quyết được.

Cung-cap-ke-kho-thong-minh-chat-luong-cao

Như nó giúp giảm chi phí đầu tư, tăng khả năng lưu trữ an toàn hiệu quả, quản lý tốt chuỗi cung ứng cho các hệ thống nhà xưởng, nhà kho doanh nghiệp sản xuất. Nhờ những lợi ích này nhu cầu kệ nhà kho thông minh ngày càng tăng mạnh.

Phân loại kệ kho thông minh

Kệ kho thông minh được phân chia theo nhu cầu lưu trữ hàng hóa đó là:

Kệ kho chứa hàng nhẹ và hàng trung được gọi là kệ kho hàng trung hoặc kệ kho trung tải, tải trọng của kệ chứa được 150 - 500kg trên mỗi tầng sàn nên được nhiều kho xưởng công nghiệp lựa chọn. Các chi tiết lắp đặt kệ trung tải được kết nối với nhau bằng các bulong, ốc vít rất thuận tiện, trong quá trình sử dụng có thể điều chỉnh khoảng cách các tầng mâm để linh hoạt trong việc chứa hàng.

Cung cấp kệ kho thông minh chất lượng cao

Kệ kho thông minh chứa hàng nặng đó là những chiếc kệ có tải trọng cao nhất, có thể chứa được 500 - 1200kg trên mỗi tầng mâm. Kệ hàng nặng có thể chứa được nhiều loại hàng hóa, từ hàng nhẹ, hàng trung đến hàng nặng, và mặt hàng có kích thước lớn. Kệ kho chứa hàng nặng có khả năng lưu trữ cao nhất nên được các nhà kho sản xuất, kho cảng, 

Mua kệ kho thông minh ở đâu uy tín

Trong tương lai chắc chắn trong nhà kho không thể thiếu những chiếc kệ lưu trữ thông minh hiện đại này. 

Thăng Long với 10 năm kinh nghiệm sản xuất và thiết kế các loại ke kho, luôn cập nhật những mẫu kệ mới, áp dụng công nghệ hiện đại để cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn, để đáp ứng nhu cầu sử dụng và lưu trữ hàng hóa trong kho xưởng, từ kệ chứa hàng tải trọng nhẹ đến kệ hàng trung bình và kệ tải trọng năng…

Toàn bộ kệ kho của chúng tôi được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, phun 2 lớp sơn tĩnh điện, và liên kết các bộ phận với nhau bằng bulong, ốc vít để thuận tiện sử dụng.

Kệ kho Thăng Long được phân phối trực tiếp là mặt hàng chính hãng, giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Kệ kho lạnh giá rẻ

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: giakethoitrang.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung : Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường Bà Điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

Bạn cần hỗ trợ?1
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn