Thăng Long đồng hành cùng cả nước đẩy lùi Covid


Với những diễn biến phức tạp, khó lường hơn, đòi hỏi công tác phòng, chống dịch phải được tập trung quyết liệt, thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế” cả trước mắt và lâu dài.

Việc phòng chống dịch còn gian nan, tác động nhiều đến cuộc sống của người dân và DN. Hơn lúc nào hết, cuộc chiến đấu chống đại dịch COVID-19 cần có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và toàn dân với giải pháp căn cơ, lâu dài, mang tính chiến lược và quyết định. Đồng hành và sẻ chia với những khó khăn, giá kệ Thăng Long triển khai chương trình “Lợi nhuận 0 đồng”, ra đời hưởng ứng tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau” và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, sớm mang lại cuộc sống bình yên cho Việt Nam thân yêu.

Sản xuất giường tầng dã chiến cho bệnh viện, khu cách “Lợi nhuận 0 đồng”

Bên cạnh các bệnh viện điều trị chuyên sâu thì việc bổ sung các bệnh viện dã chiến có quy mô lớn, đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị là rất cần thiết, cấp bách. Đây là giải pháp để kịp thời điều trị toàn bộ số ca mới phát hiện qua xét nghiệm tầm soát tại các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao trong cộng đồng, vừa đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân vừa giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên. Để đáp ứng nhu cầu về giường bệnh trong các bệnh viện dã chiến và khu cách ly tập trung, Thăng Long tận dụng lợi thế sản xuất quy mô lớn cung cấp giường tầng chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng người dân Việt Nam trong cuộc chiến với Covid-19.Đây được xem là một trong chuỗi hoạt động trình “Lợi nhuận 0 đồng”  trong Chương trình chung tay đẩy lùi Codvid.

Thăng Long đồng hành cùng cả nước đẩy lùi covid

  • Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nguyên vật liệu sắt sơn tĩnh điện bền đẹp, các mẫu giường sắt, giường 2 tầng, giường tầng lắp ráp thông minh tại đây đều phù hợp với nhiều không gian.
  •  Sở hữu 2 nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, 3 tổng kho tại 3 khu vực, sẵn sàng đáp ứng được ngay nhu cầu giải quyết chỗ ở cho các công ty, doanh nghiệp, bệnh viện,… với quy mô lên tới hàng nghìn công nhân, bệnh nhân.
  • Hỗ trợ giá tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp thực hiện cách ly; các bệnh viện dã chiến phục vụ điều trị cho bệnh nhân.

Nhận sản xuất và lắp đặt giá kệ đặt tại các điểm bán hàng bình ổn

Trong bối cảnh nhiều cửa hàng tiện lợi và siêu thị khan hiếm hàng tươi sống, thực phẩm thiết yếu cung cấp, để tạo điều kiện thuận lợi và giảm bớt khó khăn cho người dân trong việc mua sắm các mặt hàng thiết yếu, nhu yếu phẩm trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Để hỗ trợ người dân mua hàng thuận tiện, góp phần hạn chế tình trạng khan hiếm hàng hóa dẫn đến giá thực phẩm tăng và đảm bảo yếu tố giãn cách, an toàn phòng chống dịch dù ở bất cứ đâu, người dân cũng có thể mua hàng bình ổn giá, hạn chế việc di chuyển và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo khi tiếp xúc. Thăng Long cung cấp kệ trưng bày cho các điểm bán bình ổn giá.

Thăng Long đồng hành cùng cả nước đẩy lùi covid

Thăng Long đồng hành cùng cả nước đẩy lùi covid


Đây được xem là hoạt động tiếp theo trong chuỗi chương trình  “Lợi nhuận 0 đồng” được Thăng Long đưa vào triển khai và thực hiện hiệu quả cùng với các doanh nghiệp Việt chung tay đẩy lùi Covid. Sản xuất và cho thuê kệ trưng bày hàng hóa tại các điểm bán hàng bình ổn giá với mục tiêu hỗ trợ không lợi nhuận.

  • Nhận đặt hàng theo kích thước và mẫu mã yêu cầu đa dạng các mẫu kệ dễ dàng di chuyển và tháo dỡ lắp đặt đáp ứng nhu cầu trưng bày hàng tại các điểm bán bình ổn giá.
  • Hỗ trợ giá tốt nhất với lợi nhuận 0 đồng để cùng doanh nghiệp phục vụ nhu cầu hàng hóa cho người dân nhanh chóng và kịp thời nhất.
  • Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nơi với lợi nhuận 0 đồng

Thực hiện sứ mệnh doanh nghiệp sản xuất vì cộng đồng

Đại dịch COVID-19 xuất hiện tại nhiều quốc gia và ở Việt Nam đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt kinh tế - xã hội, Gần 90% doanh nghiệp ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19, nhiều doanh nghiệp phải tạm ngừng hoạt động hoặc phá sản, giải thể, thu hẹp quy mô sản xuất kinh doanh. Là doanh nghiệp sản xuất với 2 nhà máy tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh cùng nhiều chi nhánh trên toàn quốc, giá kệ Thăng Long cũng là 1 trong số những doanh nghiệp bị ảnh hưởng của đại dịch.

“ Với nhà máy sản xuất tại 2 Tp có ca nhiễm mới tăng liên tục là Hà Nội và TP HCM cùng hàng trăm cán bộ công nhân viên đây là nỗi lo, khó khăn và thách thức không hề nhỏ với doanh nghiệp Thăng Long. Làm sao để đảm bảo an toàn sức khỏe cho anh em nhân viên và doanh nghiệp có thể duy trì và phát triển là những gì tôi trăn trở, giai đoạn bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng là cơ hội để doanh nghiệp mình kiểm chứng lại sức chịu đựng và khả năng thích nghi với tình hình mới; tự đánh giá về thực trạng sản xuất kinh doanh, điểm mạnh, điểm yếu và lợi thế cạnh tranh.”

 𝑨𝒏𝒉 𝑪𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂́𝒎 đ𝒐̂́𝒄 𝑻𝒉𝒂̆𝒏𝒈 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊𝒂 𝒔𝒆̉,

  •    Ban lãnh đạo Thăng Long luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu, làm thế nào để đảm bảo sức khỏe của tất cán bộ công nhân viên, của khách hàng và trên hết là của cộng đồng. Đó không chỉ là trách nhiệm với cá nhân mà trên cả là trách nhiệm với cộng đồng.
  • Đảm an toàn, tuân thủ nghiêm nguyên tắc “3 tại chỗ” và “một cung đường, hai điếm đến”.
  • Cuộc chiến chống dịch còn gian nan, đòi hỏi sự chung tay của cả cộng đồng chính vì Thăng Long luôn luôn thực hiện nghiêm các chỉ thị của chính phủ, tăng cường các biện đang chống dịch tại cơ sở sản xuất, mong rằng với lợi thế và những con người tại tập thể Thăng Long phần nào chia sẻ những khó khăn, góp sức vào công cuộc chống dịch chung của cả cộng đồng.

Thăng Long tin rằng với sự đoàn kết và quyết tâm chống dịch của người dân, thì thật nhanh thôi, dịch Covid-19 sẽ bị đẩy lùi.

Việt Nam cố lên, Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid!

icon Tư vấn một vài mẫu kệ trang trí shop quần áo đẹp nhất
icon Tổng hợp móc treo ốp điện thoại được sử dụng phổ biến
icon Mua lưới treo tường ở đâu giá rẻ
icon Thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang - kinh doanh giày dép túi xách
icon Một số mẫu kệ trang trí shop đẹp nhất
icon Tư vấn mẫu kệ treo quần áo 2 tầng cho shop thời trang
icon Bật mí cách trưng bày giày dép chuyên nghiệp, thu hút khách hàng
icon Cập nhật các mẫu móc treo phụ kiện cài lưới đẹp, mới nhất
icon Thăng Long cung cấp thanh ray gắn tường giá rẻ không han gỉ
icon Cung cấp giá treo đồ trang sức đẹp giá rẻ
Bạn cần hỗ trợ?1
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn