Giá kệ shop thời trang


Nếu các bạn đang băn khoăn về địa chỉ mua giá kệ thời trang ở đâu tốt nhất? Thăng Long chính là địa chỉ tin cậy cho bạn.

Tổng kho giá kệ thời trang Thăng Long là đơn vị đi đầu trong sản xuất và thiết kế lắp đặt giá kệ treo quần áo, sào sào treo quần áo shop, móc treo đồ trong các shop thời trang. Với kinh nghiệm lâu năm phân phối giá kệ để hàng trên thị trường không những hiểu được nhu cầu sử dụng của khách mà đơn vị còn bắt kịp xu hướng sử dụng kệ shop thời trang, tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách.


Ưu thế của Thăng Long trực tiếp sản xuất và và phân phối không qua trung gian, thi công lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng, phối hợp với ý tưởng của khách để tạo ra những mẫu kệ có kiểu dáng hiện dại, mẫu mã sang trọng. Toàn bộ kệ Thăng Long được bán với giá gốc tại xưởng, không qua thương mại nên tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư. 

Những mẫu kệ thời trang Thăng Long

- Giá treo quần áo 
- Kệ để quần áo gấp.
- Giá treo giày dép.
- Kệ bày giày dép
- Kệ để mỹ phẩm

Với bất cứ shop quần áo nào để tạo ra được một không gian cửa hàng thu hút và tiết kiệm được diện tích cũng như chi phí thì viẹc setup kệ treo là vô cùng cần thiết, việc lựa chọn mẫu kệ phù hợp giúp tăng tính thẩm mỹ cho shop quần áo .
Kệ treo quần áo gắn tường

Kiểu dáng đơn giản, phù hợp với mọi mặt bằng nhất là những cửa hàng nhỏ, hẹp cần tận dụng không gian xung quanh tường. Kệ được thiết kế lắp ghép rất tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt.

Giá treo quần áo giữa nhà 

>>>Xem thêm mẫu : Kệ để quần áo trong kho tại đây: http://giakethoitrang.com/ke-kho-hang/ke-kho-hang-quan-ao.html

Ngoài giá kệ thời trang, chúng tôi còn cung cấp nhiều các sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa cho nhiều cửa hàng tạp hóa siêu thị mini trên toàn quốc.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm, vui lòng liên hệ tới Hotline : 0919.467.868 - 0964.196.611 để được tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí nhé. 1 2 3 4 5 Tiếp