Giá treo ốp điện thoại giá rẻ

Cung cấp các loại giá treo ốp điện thoại, giá treo phụ kiện cho các shop phụ kiện điện thoại
 
Hiện nay, kinh doanh phụ kiện điện thoại được coi là mảnh đất giàu tiềm năng và màu mỡ. Mặc dù chỉ là sản phẩm thứ yếu cho điện thoại nhưng phụ kiện điện thoại vẫn là mặt hàng không thể thiếu trên thị trường hàng di động. Ốp điện thoại là sản phẩm chính trong các shop chuyên kinh doanh hàng phụ kiện điện thoại, mẫu mã các loại ốp luôn được cập nhật để phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Chính vì thế bạn cần trưng bày chúng thật đẹp và bắt mắt để thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Giá treo ốp điện thoại giá rẻ cho các shop phụ kiện điện thoại.


Ốp điện thoại thường được treo là phổ biến nhất vừa treo được nhiều, tiết kiệm được diện tích vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Có rất nhiều mẫu giá treo ốp bạn có thể tham khảo bài viết về 
Giá treo phụ kiện điện thoại để biết thêm chi tiết. Thế nhưng theo khảo sát mẫu giá treo ốp điện thoại bằng các khung lưới kết hợp với các móc treo là được sử dụng nhiều nhất.

Giá treo ốp điện thoại giá rẻ

Ưu điểm nổi trội của các loại khung lưới này là giá thành rẻ, dễ lắp đặt và rất linh hoạt. Bạn cần mua các tấm lưới được đan ô vuông với nhiều kích thước như : 1m*1m/ 1.2m*1m/ 1.5m*1m ... (tùy diện tích bạn muốn lắp đặt mà dự tính mua kích thước lưới cho phù hợp). Lưới được bắn trực tiếp vào tường (bạn nên sử dụng vít bắn mắc màn là chắc chắn nhất) sau đó chỉ cần kết hợp các loại móc treo cài lưới là bạn đã có một hệ thống giá treo ốp lưng điện thoại đẹp mắt, hiệu quả mà chi phí đầu tư rất rẻ. Hơn nữa khoảng cách, vị trí các móc treo bạn có thể tùy chỉnh theo kích thước các mẫu ốp mà bạn mong muốn.

Móc treo ốp điện thoại giá rẻ

Ngoài ra nếu bạn không muốn bắn vào tường hoặc muốn trưng bày ở giữa nhà thì có thể sử dụng mẫu kệ treo ốp lưng điện thoại bằng kệ lưng lưới. Quy cách trưng bày cũng là cài vào móc treo trên khung lưới chỉ khác là kệ được đặt đứng dưới đất thay vì bắn vào tường.

Để được tư vấn chi tiết nhất quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty giá kệ Thăng Long
Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611 P. Cường
Website: giakethoitrang.com
Địa chỉ kho: Số 18 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các tiêu chuẩn để lựa chọn giá treo quần áo shop
icon Tư vấn mở shop bán quần áo cho người mới bắt đầu
icon Tiết kiệm không gian và chi phí với khung lưới treo hàng
icon Những điều cần lưu ý để có một shop thời trang đẹp
icon Bật mí địa chỉ uy tín mua giá treo phụ kiện shop
icon Điểm danh các mẫu kệ treo phụ kiện bạn không thể bỏ qua
icon Kinh nghiệm mở shop quần áo nam nữ
icon Chọn đèn trang trí shop quần áo đẹp lung linh mà tiết kiệm
icon Móc treo quần áo inox cho shop loại có gắn hạt
icon Kinh nghiệm mở shop phụ kiện điện thoại