Kinh nghiệm mở shop phụ kiện điện thoại


Quá dễ dàng để nhận ra kinh doanh các mặt hàng phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ là một ngành rất hót hiện nay. Bởi đây là thời đại của các chiếc Smartphone, máy tính bảng, TiviSmart ... có rất nhiều những hãng điện thoại, dòng điện thoại ra đời phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Và đương nhiên nhu cầu tìm mua các loại phụ kiện như ốp lưng, bao da, kính cường lực, pin sạc dự phòng ... vì thế ngày càng lớn theo.

Dưới đây là một số kinh nghiệm mở shop phụ kiện điện thoại mà Thăng Long sưu tầm để cho các quý khách hàng cùng tham khảo:

1. Chi phí đầu tư

Cũng giống như kinh doanh bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào, nguồn vốn là yếu tố tiên quyết cho kế hoạch kinh doanh đươc khởi động. Nếu bạn hỏi kinh doanh phụ kiện điện thoại di động cần nguồn vốn là bao nhiêu thì sẽ không có câu trả lời chính xác cho bạn được. Bởi số vốn bạn cần phụ thuộc vào quy mô kinh doanh mà ban chọn lựa. Chúng ta chỉ biết được những khoản chi cần có bao gồm: Chi phí mặt bằng, đặt cọc, bảng hiệu, móc, lưới treo phụ kiện, vốn lấy hàng, các trình quản lý bán hàng, chi phí trả cho nhân viên và một số khoản khác. 

Điều bạn cần làm để xác định nguồn vốn đâù tư kinh doanh của mình đó là lập nên kế hoạch kinh doanh trong đó có những hoạch định rõ ràng về quy mô và chiến lược phát triển. Bạn đồng ý với tôi là một cơ sở kinh doanh phụ kiện điện thoại quy mô nhỏ chắc chắn là cần nguồn vốn ít hơn với hoạt động kinh doanh có quy mô lớn hơn. Vậy chúng ta có thể chốt vấn đề nguồn vốn phụ thuộc vào những gì bạn đang có và hoạch định kinh doanh bạn đang hướng tới.

Kinh nghiệm mở shop phụ kiện điện thoại

2. Hình thức kinh doanh

Kinh doanh phụ kiện điện thoại có ưu điểm là cho phép bạn mở shop, bán online hay kết hợp cả hai loại hình này. Điều bạn cần quan tâm là chiến lược bán hàng dành riêng cho từng hình thức kinh doanh. Bạn sẽ cần phải tính toán với mô hình kinh doanh nào thì chiến lược Pr, bán hàng và các dịch vụ ưu đãi, chăm sóc khách hàng ra sao.

Tư vấn mở shop phụ kiện điện thoại


3. Nguồn hàng

Tìm được nguồn hàng phụ kiện điện thoại chất lượng là hoạt động vô cùng quan trọng. Bạn cần nỗ lực để tìm kiếm được nguồn hàng giá rẻ, ổn định để có khả năng cạnh tranh với thị trường. Có khá nhiều hướng đi để bạn tìm nguồn hàng. Hoặc là bạn tìm đến cơ sở sản xuất phụ kiện điện thoại, hoặc là trở thành chi nhánh hay lấy sỉ từ các cửa hàng lớn. Những món phụ kiện nhập khẩu từ nước ngoài khá độc đáo và hình thức và đảm bảo chất lượng, bạn cũng có thể update để bổ sung nguồn hàng cho mình. 

Bên cạnh yếu tố chất lượng, bạn cũng nên dành thời gian để săn lùng những sản phẩm mới lạ, làm hài lòng khách hàng. Không chỉ vậy, với những mặt hàng bán không chạy và tồn đọng bạn cũng phải có hướng xử lý tối ưu nhất. Bạn có thể lựa chọn hình thức khuyến mãi, tặng kèm.. để tăng ưu đãi cho khách hàng của mình. Hi vọng với những bí quyết được truyền tải ở trên sẽ hữu ích với bạn.

Chúc hoạt động kinh doanh của bạn thành công.
 

Nguồn sưu tầm.
 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các tiêu chuẩn để lựa chọn giá treo quần áo shop
icon Tư vấn mở shop bán quần áo cho người mới bắt đầu
icon Tiết kiệm không gian và chi phí với khung lưới treo hàng
icon Những điều cần lưu ý để có một shop thời trang đẹp
icon Bật mí địa chỉ uy tín mua giá treo phụ kiện shop
icon Giá treo ốp điện thoại giá rẻ
icon Điểm danh các mẫu kệ treo phụ kiện bạn không thể bỏ qua
icon Kinh nghiệm mở shop quần áo nam nữ
icon Chọn đèn trang trí shop quần áo đẹp lung linh mà tiết kiệm
icon Móc treo quần áo inox cho shop loại có gắn hạt